Home » Bệnh xã hội » Sùi mào gà » Những lý do bạn phải chọn công nghệ ala-pdt để điều trị sùi mào gà
Sùi mào gà

Những lý do bạn phải chọn công nghệ ala-pdt để điều trị sùi mào gà

Phải làm gì để điều trị tận gốc bệnh sùi mào gà? là mối quan tâm của không ít những người bệnh đang mang trong mình căn bệnh xã hội phức tạp này. Các bác sĩ chuyên môn khuyến cáo, nếu không được thăm khám và chữa trị sớm sùi mào gà có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp mới để điều trị tận gốc bệnh sùi mào gà.

Được biết đến là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến, sùi mào gà là trở thành mối lo ngại của toàn bộ cộng đồng. Hiểu được nguyên lý của căn bệnh này, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Mayo đã áp dụng công nghệ ALA-PDT nhằm chữa trị hiệu quả, tránh thể trạng sùi mào gà tái phát trở lại.

suimaoga-18

Công nghệ ALA-PDT là gì?

Công nghệ ALA-PDT là phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà sử dụng một lượng oxy lớn chiếu lên vùng ổ bệnh nhằm xoá sổ và loại bỏ các mụn thịt u nhú sùi mào gà bằng cách ứng dụng cục bộ photosensitizer để kích thích.

Phương pháp ALA-PDT chữa trị tận gốc sùi mào gà như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của công nghệ ALA-PDT là sự kích thích phản quan của ALA-PDT bằng ứng dụng cục bộ Photosensitizer. Lúc này chúng sẽ sinh ra một lượng lớn oxy singlet để chiếu các tia huỳnh quang lên vùng bệnh nhằm mục tiêu phá hủy các nốt sùi mào gà.

Phương pháp này sẽ giúp cho các virus gây bệnh chẳng thể tiếp tục gây ra các tổn thương trên cơ thể , đồng thời xoá sổ các tác nhân bệnh, đẩy nhanh quá trình hình thành các tế bào lành tính mới.

Các ứng dụng của phương pháp ALA-PDT chỉ tác động trực tiếp tới ổ bệnh mà không hề gây tác động hoặc tổn thương cho các bộ phận xung nói quanh. Nguyên lý điều trị đảm bảo an toàn, hiệu quả, ngăn chặn nguy cơ tái phát của bệnh.

Những ưu điểm của công nghệ ALA-PDT so với các phương pháp chữa trị trước đây

– Chữa trị triệt để căn bệnh sùi mào gà: mục tiêu của việc chiếu tia huỳnh quang đến các tế bào chứa virus HPV nhằm phá hủy cấu trúc gen, ngăn chặn sự phát triển cũng như loại bỏ sự hoạt động của virus, chỉ trong thời gian ngắn đã mang lại những hiệu quả tốt nhất.

– Người bệnh bình phục nhanh chóng, việc chiếu tia huỳnh quang vừa an toàn mà không để lại sẹo. Bảo vệ và không gây ra bất kì tổn thương nào cho các bộ phận xung quanh co.

– Ngăn chặn khả năng dễ tái phát của sùi mào gà: công nghệ ALA-PDT loại bỏ tận gốc các virus HPV gây bệnh sùi mào gà, tái tạo các tế bào lành tính mới không mang mầm bệnh, kết thúc nguy cơ tái phát của sùi mào gà.

Hiện giờ phương pháp ALA-PDT được các chuyên gia về bệnh xã hội khuyến cáo là vô cùng hiệu quả và an toàn cho những người bệnh sùi mào gà. Vậy chi phí điều trị ala-pdt là bao nhiêu thì xin các bạn truy cập website phòng khám Mayo để tìm hiểu chính xác hơn.

Click để bình luận

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top