Home » Sức khỏe nam giới » Bao quy đầu » Bao quy đầu nhạy cảm phải làm sao?
Bao quy đầu

Bao quy đầu nhạy cảm phải làm sao?

Xuất tinh sớm luôn là nỗi lo ngại của đấng mày râu? Quy đầu quá nhạy cảm được coi là một trong những nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm, thế nhưng nguyên nhân khiến bao quy đầu nhạy cảm là gì? Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Mayo sẽ giúp các bạn giải đáp cho vấn đề này.

Lý do nào khiến cho quy đầu quá nhạy cảm

bao-quy-dau-nhay-cam

Các bạn thân mến, hiện tượng quy đầu quá nhạy cảm có thể xuất phát từ rất nhiều những nguyên do khác nhau. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết bao quy đầu bị dài vẫn là nguyên nhân chủ đạo khiến cho quy đầu nhạy cảm quá mức.

chat1

Bao quy đầu bị dài là hiện tượng bệnh lý bẩm sinh của nam giới. Ở một người phát triển bình thường thì đến tuổi trưởng thành lớp da bao quy đầu này sẽ tự động lột xuống và để hở phần quy đầu ra ngoài.

Tuy nhiên, ở rất nhiều người thì lớp da này không thể tự lột xuống và dần trở thành bệnh lý dài bao quy đầu, khiến cho quy đầu bị lớp da này bao bọc kín, ít bị chịu kích thích từ bên ngoài hơn và gây ra tình trạng nhạy cảm quá độ khi bị kích thích. Tùy thuộc và cơ địa mỗi người mà tình trạng này có thể khác nhau về mức độ, có người nặng và có người nhẹ hơn.

Quy đầu quá nhạy cảm là nguyên nhân chủ yếu gây nên hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới, hay nói cách khác xuất tinh sớm cũng có thể được coi là biểu hiện của quy đầu nhạy cảm.

Ngoài nguyên nhân do dài bao quy đầu thì khi quy đầu quá nhạy cảm người ta cũng sẽ nghĩ đến nguyên nhân do bao quy đầu bị tổn thương vì viêm nhiễm hoặc là chấn thương…

Đã có không ít nam giới cảm thấy vô cùng phiền toái và khó chịu khi mà bao quy đầu quá nhạy cảm. Nhiều người luôn tự ti trước vợ và bạn tình, nhiều người quá lo lắng và thành ra mẫn cảm, trầm cảm không biết làm thế nào để khắc phục tình trạng này.

Bác sĩ tư vấn về cách khắc phục hiện tượng quy đầu quá nhạy cảm:

Có thể thấy rằng, sự nhạy cảm quá mức ở quy đầu có thể khiến cho nam giới rơi vào rất nhiều những trạng thái và rắc rối khác nhau. Thế nên, xử lý tình trạng này càng sớm càng giúp họ thoải mái hơn. Vậy hãy xem các bác sĩ của phòng khám đa khoa Mayo nói gì về vấn đề này nhé.

Trước tiên, để được chữa bệnh đúng cách và an toàn thì người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín để khám và được tư vấn về cách chữa bệnh không nên tự ý điều trị tại nhà.

Khắc phục tình trạng quy đầu quá nhạy cảm

Hiện tại, với việc khắc phục hiện tượng quy đầu quá nhạy cảm thì phòng khám đa khoa Mayo áp dụng điều trị bệnh dựa trên nguyên tắc đúng người đúng bệnh.

Nghĩa là: trước khi quyết định cho người bệnh điều trị như thế nào thì sẽ tiến hành thăm khám và tìm hiểu tình trạng bệnh và nguyên nhân gây bệnh. Sau đó căn cứ trên những thông tin đã thu được để áp dụng các hình thức điều trị linh hoạt cho người bệnh.

Trường hợp do dài bao quy đầu gây nên thì sẽ tư vấn tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc không đau và không để lại biến chứng.

Trường hợp do viêm bao quy đầu và các chấn thương gây ra nhạy cảm ở quy đầu thì sẽ tiến hành xây dựng phác đồ điều trị bệnh thích hợp nhất.

Trên đây là một số vấn đề về quy đầu quá nhạy cảm và một số cách điều trị bệnh hiệu quả. Nếu ai còn băn khoăn về vấn đề gì có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 028.8899.3929  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 35B đường 3/2 phường 11 quận 10 TP.HCM để được các chuyên gia giúp đỡ.

chat1

Click để bình luận

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top