Home » Sức khỏe nam giới » Bao quy đầu » Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào?
Bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào?

Bạn có biết quy trình cắt đầu không? Bạn đang thắc mắc không biết quy trình cắt bao quy đầu như thế nào, có an toàn không? Sau đây các bác sĩ tại phòng khám cắt bao quy đầu tphcm sẽ chia sẻ quy trình cắt bao quy đầu cho các bạn tham khảo nhé!

>> Cắt bao quy đầu có nằm viện không?

>> 30 tuổi cắt bao quy đầu được không?

QUY TRÌNH CẮT BAO QUY ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

Để tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả, bác sĩ sẽ thực hiện những bước sau đây:

quy-trinh-cat-bao-quy-dau-nhu-the-nao

Bước 1: Đặt bệnh nhân trong tư thế nằm ngửa sao cho ca phẫu thuật được tiến hành thuận lợi nhất

Bước 2: Các bác sĩ sẽ rửa sạch dương vật bằng dung dịch nước muối loãng và sà phòng sau đó sát trùng dương vật bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng với tỉ lệ 1:1000 tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

Bước 3: Các bác sĩ sẽ sử dụng kìm kẹp y tế để bóc tách phần da quy đầu sau đó nới rộng chúng và kéo ra cho thẳng, cân đối hai bên (cánh nhau 0,2cm giữa 2 kìm). Tiếp theo dùng kim có đầu dò tách vùng da bị dính với dương vật vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa bằng nước muối.

Bước 4: Đánh dấu và cắt một đường thẳng khoảng 0,5cm từ miệng của bao quy đầu nhằm mục đích giúp việc đưa dụng cụ cố định vết cắt bao quy đầu được thực hiện một cách dễ dàng thuận tiện hơn.

Bước 5: Cắt bỏ bao quy đầu: Các bác sĩ đưa dụng cụ cố định vết cắt vào sau đó bác sĩ sẽ kéo cho phần da bằng nhau sau đó dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đánh dấu. Cắt rời một bên da tính từ miệng xuống đến khoảng 0,5cm. Làm tương tự với bên bên còn lại sao cho vết cắt phải thật chính sác và đẹp.

Bước 6: Cầm máu cho dương vật: Sau khi cắt xong thì máu sẽ chảy ra từ vết cắt vì vậy các bác sĩ sẽ dồn phần da thừa của dương vật sau đó cầm máu bằng cách cột chặt động mạch phía chính giữa bên trong dương vật.

Bước 7: Khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương: Các bác sĩ dùng chỉ tự tiêu để khâu lại các vết cắt không khâu quá chặt vì có thể bao quy đầu bị hoại tử gây ra viêm nhiễm và. Sau một thời gian chỉ sẽ tự tiêu và biến mất nên không cần phải đi cắt chỉ lại. Bác sĩ dùng gạc quy đầu dùng gạc quấn quanh vết cắt và cố định lại bằng chỉ buộc để cho dương vạt không va chạm với các tác động bên ngoài tránh tình trạng chảy máu vết thương.

Những chia sẻ về quy trình cắt bao quy đầu chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp nam giới có thể giải đáp được thắc mắc cắt bao quy đầu có an toàn không. Mọi thắc mắc vui lòng gọi đến hotline của chúng tôi 08.3929.3929 hoặc truy cập vào website http://catbaoquydauodau.net/ để tham khảo nhé!

Click để bình luận

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top