Home » Sức khỏe nam giới » Cắt bao quy đầu công nghệ mới tại Mayo
Sức khỏe nam giới

Cắt bao quy đầu công nghệ mới tại Mayo

Cắt bao quy đầu an toàn – hiệu quả tại Nam Khoa Mayo

phong-kham-nam-khoa-ngoai-gio

Cắt bao quy đầu tại Nam Khoa Mayo người bệnh không cần phải lo lắng bất cứ đều gì, bởi quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám nam khoa chúng tôi được chuẩn bị kỹ càng, cùng với bác sĩ có tay nghề cao, máy móc thiết bị hiện đại tiên tiến.

Quy trình cắt bao quy đầu an toàn tại phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu Mayo:

Bước 1: Người cần cắt bao quy đầu sẽ phải vệ sinh dương vật sạch sẽ , cạo hết lông nơi đó.

Bước 2: Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành thuốc tê vào lớp da bao bên ngoài dương vật cho đến khi người bệnh không còn cảm giác nơi vùng da đó thì sẽ tiến hành thao tác cắt bao quy đầu.

Bước 3: Bằng kỹ thuật của mình, bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Cầm máu cho dương vật sau đó khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương.

Bước 4: Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ căn dặn người bệnh những đều cần lưu ý, cũng như lịch tái khám.

*****Lưu ý: Vùng da được giải phẫu xong có thể sẽ sưng lên một chút và hơi bị phù do thuốc gây tê còn tác dụng, nhưng chỉ sau vài ngày vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

chat1

Những ưu điểm khi cắt bao quy đầu tại Nam Khoa Mayo

– Phương pháp cắt bao quy đầu an toàn hiện đại nhất hiện nay được các bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện.

– Trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp cho việc thực hiện thủ thuật diễn ra nhanh chóng, vết cắt nhỏ, người bệnh không cần nằm viện, phục hồi nhanh sau khi phẫu thuật.

– An toàn, nhanh chóng, tính thẫm mỹ cao không có tác dụng phụ, không gây ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày.

– Môi trường y tế đạt chuẩn, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình người bệnh sẽ được chăm sóc một cách thật chu đáo.

– Ngoài việc luôn là nơi để mọi người đặt niềm tin khám và điều trị bệnh hiệu quả thì chi phí cắt bao quy đầu an toàn tại đây cũng rất hợp lý theo quy định của bộ y tế.

– Mức phí luôn được nhập liệu rõ ràng, minh bạch, đã qua sự thỏa thuận và chứng nhận của người bệnh.

Nếu bạn còn bâng khuâng không biết chữa bệnh nam khoa ở đâu tốt , phòng khám nam khoa ở quận Gò Vấp Mayo chất lượng được khẳng định qua hàng nghìn bệnh nhân đã được khám và điều trị hiệu quả tại phòng khám chúng tôi.

Để giúp người bệnh có thể rút ngắn được thời gian thăm khám và điều trị, Phòng Khám Đa Khoa Mayo sử dụng dịch vụ đặt hẹn lịch khám chữa bệnh qua mạng trực tuyến hay điện thoại đến hotline để được tư vấn miễn phí, mọi thông tin đều được bảo mật theo quy định của bộ y tế.

chat1

Click để bình luận

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top