Home » Sức khỏe phụ nữ » Phá thai » Cách phá thai 5 tuần tuổi an toàn cho thai phụ
Phá thai

Cách phá thai 5 tuần tuổi an toàn cho thai phụ

Mối quan tâm của chị em khi mang thai ngoài ý muốn đó là phương pháp phá thai đảm bảo an toàn. Cũng chính bởi thế mà gần đây, bác sĩ tại địa chỉ phá thai uy tín tại TPHCM tiếp nhận rất nhiều câu hỏi từ phía bạn đọc về phương pháp phá thai 5 tuần tuổi: Làm cách nào để phá thai, độ an toàn và chi phí phá thai là bao nhiêu?

1503484172_giphy

icon Có thể bạn quan tâm

phá thai 5 tuần tuổi

Cách phá thai 5 tuần tuổi

Theo bác sĩ chuyên khoa cấp 1 chuyên ngành Sản phụ khoa hiện đang công tác tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM, đối với những trường hợp đã được xác định chính xác tuổi thai là 5 tuần tuổi, thai đã vào trong tử cung thì phương pháp phá thai an toàn đó là phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc)

Phương pháp phá thai bằng thuốc:

ic2 Đây là phương pháp phá thai nội khoa, áp dụng cho thai nhỏ hơn 7 tuần tuổi, thai chắc chắn nằm trong tử cung và thai phụ không bị mắc các bệnh về tim mạch, rối loạn đông máu, viêm nhiễm phụ khoa…

ic2 Thông qua việc dùng thuốc, thai sẽ bị đình chỉ và đẩy ra ngoài giống như sảy thai tự nhiên mà không có bất kì sự can thiệp ngoại khoa nào.

ic2 Ưu điểm của phương pháp phá thai bằng thuốc:

ic2 Không phải can thiệp ngoại khoa vào buồng tử cung nên hạn chế được các biến chứng như: Nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung, vô sinh…

ic2 Gây sảy thai nhẹ nhàng ít ảnh hưởng đến tâm lý của thai phụ.

ic2 Loại bỏ phôi thai một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, không cần nhập viện.

ic2 Thực hiện đơn giản, kín đáo, chi phí thấp.

Ngoài ra còn có một giải pháp khác cho các thai phụ không áp dụng phá thai bằng thuốc được đó là hút thai.

Phương pháp hút thai

ic2 Không gây đau đớn, không gây sợ hãi, là lựa chọn tốt nhất để lựa chọn phá thai ngoại khoa.

ic2 Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng, do đó tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

ic2 Hầu như không có tác dụng phụ, số ngày ra máu không nhiều, lượng máu ra ít, không ảnh hưởng đến công việc, học tập và sức khỏe sinh sản sau này của chị em.

ic2 Thủ thuật được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện phá thai an toàn với trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại trong môi trường vô trùng.

Trên đây là 2 phương pháp pha sthai 5 tuần tuổi an toàn dành cho chị em. Tuy nhiên để biết đối với bạn phương pháp phá thai 5 tuần tuổi na là an toàn nhất thì hãy trực tiếp liên hệ với bác sĩ tư vấn thai sản online qua khung chat trực tiếp hoặc qua số hotline 028.3832.9333 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Click để bình luận

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top