Home » Sức khỏe phụ nữ » Vá màng trinh có đau không?
Sức khỏe phụ nữ

Vá màng trinh có đau không?

– Hỏi: Chào bác sĩ! Vì em sắp cưới chồng và em sợ chồng của em sẽ phát hiện ra em không còn trinh tiết, nên em đang định đi vá màng trinh. Nhưng em đang lo lắng không biết vá màng trinh có đau không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em, cảm ơn bác sĩ. (H. Thương – 24 tuổi)

– Trả lời: Chào bạn Thương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Phòng Khám Đa Khoa Mayo, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời các vấn đề này như sau:

VÁ MÀNG TRINH CÓ ĐAU KHÔNG ?

va-mang-trinh-o-dau

Rất nhiều bạn gái đã lựa chọn vá màng trinh như là một phương pháp cứu cánh khi sắp bước vào hôn nhân. Tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng tâm lí trong việc này, nhiều người sợ đau, sợ chảy máu nhưng điều này đã được các bác sĩ của Đa khoa Mayo khẳng định, quá trình diễn ra phẫu thuật chị em sẽ không hề cảm thấy đau đớn hơn nữa bạn sẽ rất thoải mái khi phẫu thuật màng trinh.

Trong thời gian phẫu thuật, có thể bác sĩ sẽ nói chuyện giúp cho bạn giảm bớt nỗi sợ hãi trong lòng và trong một thời gian ngắn, bác sĩ đã hoàn thành xong quá trình phẫu thuật.

Đối với những trường hợp quá sợ đau, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn phân tích quá trình phẫu thuật một cách có khoa học để giải thích rõ cho bạn hiểu được vì sao vá màng trinh lại không đau.

Với công nghệ Hàn Quốc, kĩ thuật hiện đại như ngày nay, sự kết hợp giữa các dụng cụ y tế với chỉ khâu thẩm mỹ cùng với bác sĩ có chuyên môn cao, sẽ tạo cho bạn cảm giác hoàn toàn thoải mái khi tiến hành phẫu thuật, và điều quan trọng hơn nữa là bác sĩ sẽ gây tê khi phẫu thuật để đảm bảo không hề đau đớn.

Quá trình phẫu thuật chỉ diễn ra chưa đến 30 phút nên sẽ là yếu tố khiến chị em giảm đau và đồng thời cũng đảm bảo không có dấu tích của việc vá màng trinh để lại.

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi tiến hành vá màng trinh, bạn có thể có lại được màng trinh như mong muốn và hoàn toàn tự tin cho những dự định của bạn. Bạn hãy chuẩn bị cho mình một tâm lí thoải mái, không nên quá lo lắng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật.

VÁ MANG TRINH HẾT BAO NHIÊU TIỀN Ở TPHCM?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, chi phí vá màng trinh ở TPHCM còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng sức khỏe người bệnh, phương pháp thực hiện tiểu phẫu,… Vì vậy, việc đưa ra một con số cụ thể là điều rất khó khăn.

Tùy thuộc vào mức độ tổn thương ở màng trinh của mỗi người bị rách to hay nhỏ và thời điểm thực hiện vá màng trinh sẽ có mức chênh lệch.

Sau khi kiểm tra sức khỏe tổng quát, nếu người bệnh có dấu hiệu viêm nhiễm vùng kín sẽ được tiến hành điều trị trước khi vá màng trinh nên chi phí có thể phát sinh.

Chi phí cũng có thể bị ảnh hưởng bởi chất lượng cơ sở y tế thực hiện tiểu phẫu, trình độ chuyên môn của bác sĩ và phương pháp tiến hành tiểu phẫu. Những phương pháp vá truyền thống sẽ có mức chi phí khác so với phương pháp hiện đại áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện nay.

Tóm lại: Để biết chi tiết và cụ thể chi phí vá màng trinh ở TPHCM nói chung và địa chỉ vá màng trinh tại tphcm nói riêng, hãy bấm ngay vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn online 24/24 để được hỗ trợ trực tiếp nhé!

Click để bình luận

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top